ไทยล็อตโต้
ไทยล็อตโต้

ชนะอิตาลี

ลอตเตอรีไม่ได้เป็นเพียงรูปแบบของการพนันเท่านั้น ไทยล็อตโต้ แต่ยังเป็นรูปแบบของการทำเงินอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เพราะโอกาสชนะขึ้นอยู่กับจำนวนตั๋วที่คุณซื้อ ลอตเตอรี ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร หรือประเทศอื่น ๆ ล้วนมีเหมือนกัน ผู้คนเล่นและรักมัน ผู้คนมากมายในทุกเพศทุกวัยเล่นมัน และไม่ใช่แค่คนรุ่นเก่าเท่านั้นที่เล่นมัน แม้แต่คนรุ่นใหม่ก็เริ่มเล่นการพนันและเล่นลอตเตอรี่

สหรัฐอเมริกา – Washington Lotto เป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ตลอดหลายปีที่ผ่านมา วิธีการเล่นเกมได้เปลี่ยนไป มันเริ่มเป็นเกมล็อตโต้ที่มีเพียง 6 ตัวเลขในล็อตโต้ ต่อมาได้พัฒนาเป็น Washington Lotto การจับฉลากมักจะแสดงบนสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นในสหรัฐอเมริกา

จับรางวัลทุกวันอังคารและวันศุกร์ เวลาประมาณ 23.00 น. โอกาสที่จะชนะแจ็คพอตคือ 1 ใน 40,000 โอกาสที่จะชนะเกมนี้คือ 1 ใน 14,999

พวกเขากล่าวว่าโอกาสชนะคือ 1 ใน 14 ล้าน ซึ่งเป็นอัตราเดิมพันสูงที่คุณจะชนะ วิธีที่พวกเขาเลือกหมายเลขที่ชนะคือการทำให้แน่ใจว่ามีการผสมเลขคู่และเลขคี่ ตัวอย่างเช่น พวกเขาต้องแน่ใจว่ามีเลขคี่สามตัวและเลขคู่สองตัวเช่นกัน

สหราชอาณาจักร – The Tennessee Cash 5 เป็นหนึ่งในลอตเตอรี่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหราชอาณาจักร คณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักรถือครองลอตเตอรี่ในรัฐเทนเนสซี พวกเขาขายตั๋วทุกสัปดาห์เป็นเวลา 49 สัปดาห์ พวกเขาเปลี่ยนชุดค่าผสมที่ชนะทุกสัปดาห์ด้วย โอกาสที่จะชนะแจ็คพอตคือ 1 ใน 13,983,816

  ชาวอิตาลีมักพูดว่าไม่ควรทำตามรูปแบบตัวเลข หากคุณเรียงหมายเลขที่ออกทั้งหมด คุณจะได้รับรางวัลแจ็กพอตในที่สุด โอกาสชนะน้อยลงจริง ๆ เนื่องจากมีตัวเลขจำนวนมากและคุณไม่สามารถใส่ทั้งหมดลงในตั๋วใบเดียวได้ หากคุณต้องการถูกรางวัล Italy Super Enalotto คุณสามารถเลือกหกหมายเลขจากกลุ่มหมายเลข ได้แก่ 1 ถึง 12, 13 ถึง 24, 25 ถึง 36 หรือ 37 ถึง 48

ที่จริงแล้ว Super Enalotto ไทยล็อตโต้ ของอิตาลีนั้นง่ายกว่าที่จะชนะมากกว่า Washington Lotto โอกาสถูกรางวัล Washington Lotto คือ 1 ใน 1,000 ในขณะที่ Super Enalotto ของอิตาลี โอกาสถูกคือ 1 ใน 103

หากคุณต้องการเกมที่ท้าทายมากขึ้น คุณสามารถลองเกมที่ชื่อ Super Seven จัดขึ้นทุกคืนวันอังคารและวันศุกร์ เกมนี้เกี่ยวข้องกับตัวเลข 7 ตัว และคุณต้องทำให้ถูกทั้ง 7 ตัวด้วย ดังนั้นโอกาสที่จะชนะเกมนี้คือ 847.8 เปอร์เซ็นต์ โอกาสที่จะชนะเกมและรางวัลแจ็กพอตคือ 1 ใน 38

มีผู้คนจำนวนมากที่เฝ้ารอวันที่พวกเขาจะถูกรางวัล Washington Lotto อย่างใจจดใจจ่อ คุณอาจเป็นหนึ่งในนั้น

Tagged With: