joker123

เรื่องที่กำลังจะได้รับการยินยอมตามข้อกำหนดข้อบัญญัติ joker123

joker123

William Hillร่วมเป็นผู้สนับสนุนกับMonumental Sports & Entertainmentซึ่งมีความเห็นว่า บริษัท เปลี่ยนเป็นหุ้นส่วนการพนันกีฬาพิเศษของWashington Wizards, Capitalsรวมทั้งMystics ที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ joker123

เรื่องที่กำลังจะได้รับการยินยอมตามข้อกำหนดข้อบัญญัติของการเป็นหุ้นส่วนยังจะมองเห็น“การผลิตกีฬาคราวแรกในสถานที่สหรัฐกีฬาอาชีพ” ที่อนุสาวรีย์เป็นเจ้าของและก็ดำเนินCapital One Arena joker123

บ้านของบิดามดและก็เมืองหลวงของ NBA แล้วก็ NHL โดย Mystics ของ WNBA พึ่งย้ายไปที่บ้านของEntertainment & Sports Arena โดยยิ่งไปกว่านั้น จะเป็นสถานที่จัดหนังสือที่ครอบคลุมหลายชั้น

“Monumental ทุ่มเทเพื่อนำเทคโนโลยีแล้วก็ของใหม่ปัจจุบันมาสู่เวทีของพวกเรา รวมทั้งมอบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาให้กับแฟนคลับของพวกเรา” Ted Leonsis ประธาน ผู้จัดตั้ง หุ้นส่วนหลักแล้วก็ซีอีโอของ Monumental Sports & Entertainmentชี้แจง

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้ส่งเสริมกับ William Hill หัวหน้าในอุตสาหกรรมการพนันกีฬา เพื่อเป็นเวทีกีฬาอาชีพที่แรกในอเมริกาที่มีหนังสือกีฬา

“ด้วยความร่วมแรงร่วมมือคราวนี้ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ของแฟนคลับด้วยช่องทางสำหรับเพื่อการเล่นเกมที่เป็นของใหม่และก็การกินอาหารที่เปลี่ยนแล้วก็ตัวเลือกการปรุงอาหารที่ไม่ใช่แค่ในวันงาน แต่ว่าตลอดทั้งปี ความร่วมแรงร่วมใจกับ William Hill ถือได้ว่าเป็นการยกย่องวิสัยทัศน์ของพวกเราสำหรับการทำให้สนามกีฬาของพวกเราเป็นจุดหมายด้านกีฬาและก็ความรื่นเริงใจชั้นแนวหน้าในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.”

คำสัญญาว่าจะกำหนด “ตัวอย่างทั่วอีกทั้งอุตสาหกรรมสำหรับในการมีส่วนร่วมของแฟนคลับ” หนังสือกีฬามีระบุจะเปิดในวันที่ไม่มีกิจกรรมรวมทั้งยังจะอนุญาตให้ตัวเลือกสำหรับเพื่อการพนันในแอปมือถือ William Hill ด้านในอารีน่าจากที่วอชิงตัน ดี.ซี. อนุญาต กฎที่ต้องปฏิบัติตาม

การก่อสร้างเพื่อแปลงพื้นที่เป็นสปอร์ตบุ๊กนั้นคาดว่าจะเริ่มได้ในระหว่างรอคอยการอนุญาตด้านกฎข้อปฏิบัติ โดยได้โอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงจานชามเวทีเป็นหลักที่ดูโทรทัศน์ขนาด 20,000 ที่นั่งสำหรับกิจกรรมหลักๆก็เป็นได้เหมือนกัน

“หนังสือกีฬาเล่มนี้จะเป็นสถานที่หลักสำหรับอุตสาหกรรม แล้วก็จะให้บริการแฟนกีฬาในพื้นที่วอชิงตัน ดี.ซี. ที่ไม่มีใครเหมือน” โจ แอชเชอร์ ซีอีโอของวิลเลียม ฮิลล์ อเมริกากล่าวเสริม “การเป็นผู้ช่วยเหลือกับ Ted Leonsis แล้วก็กลุ่ม Monumental ทั้งปวงนั้นเหมาะอย่างยิ่ง

“พวกเขาแบ่งปันวิสัยทัศน์แล้วก็แนวทางของพวกเราสำหรับการนำจังหวะการพนันกีฬาที่เป็นสิ่งใหม่มาสู่แฟนคลับอย่างมีความรับผิดชอบ กติกานี้กำหนดเกณฑ์มาตรฐานใหม่สำหรับวิธีที่อุตสาหกรรมจะให้บริการแฟนคลับรวมทั้งแนวทางที่แฟนคลับมีส่วนร่วมในกีฬา”