jili city

jili city  เป็นเกมโป๊กเกอร์ยอดนิยมสูงที่สุดในโลกในขณะนี้ ในทศวรรษ

jili city

Texas Hold’em – เบื้องต้น


Texas Hold’emที่แล้ว No Limit Hold’em เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก รวมทั้งคนจำนวนไม่น้อยปรารถนาศึกษาที่จะเล่น Texas Hold’em Poker มันออกจะง่ายที่จะศึกษาขั้นตอนการเล่น Texas Hold’em Poker แต่ว่าเพื่อจะเป็นผู้เล่นที่ไปถึงเป้าหมาย คุณจะต้องปรับปรุงแก้ไขวิธีการ Texas Hold’em Poker ของคุณ แนวทางการทำความรู้ความเข้าใจกับเกม Texas Hold’em เป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากสำหรับการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ไปถึงเป้าหมาย อย่างแรกที่คุณจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกม Texas Hold’em เป็นการจัดชั้นมือ เจ้ามือจะมีไพ่หนึ่งในสามใบที่ข้างบนสุดของสำรับ จะมีไพ่สองใบที่หงายขึ้นแล้วก็ไพ่สองใบที่คว่ำหน้า คุณจำเป็นต้องจดจำไว้ว่าไพ่ชั้นสองใบเป็นไพ่สูง ไพ่สามใบที่หงายขึ้นเรียกว่าฟล็อปและก็ไพ่สามใบที่คว่ำหน้าเรียกว่าเทิร์น

การพนันในเท็กซัส โฮลเอ็มมีห้ารอบ jili city รอบแรกมีไพ่เจ็ดใบ (ศิลป์ คู่ สองคู่ และก็สามจำพวก) ทั้งหมดทั้งปวงในครั้งเดียว ผู้เล่นสลับกันเป็นเจ้ามือ ปุ่มเจ้ามือหมุนรอบโต๊ะภายหลังจากแต่ละมือ ระหว่างการพนันรอบแรกและก็รอบลำดับที่สอง ผู้เล่นบางทีอาจหมอบได้ ภายหลังจากรอบลำดับที่สองของการพนันผู้เล่นสามารถเรียกเพียงแค่นั้นไม่เก

ปุ่มเจ้ามือจะถูกส่งไปยังผู้เล่นคนถัดไปต่อจากนั้น เพื่อผู้เล่นทุกคนมีไพ่สามใบ (สองใบด้านล่างและก็สามใบ) ผู้เล่นที่มีไพ่สูงสุดจะเป็นผู้ชนะเงินกองกลาง ภายหลังที่ทุกคนชนะการพนันรอบท้ายที่สุด ปุ่มเจ้ามือจะถูกส่งไปยังผู้เล่นคนถัดไป แล้วก็มือจะเดินต่อไป เมื่อมือสิ้นสุดลง ปุ่มเจ้ามือจะถูกย้ายไปที่ผู้เล่นคนถัดไป เทิร์น รวมทั้งการพนันรอบถัดไปจะเริ่มขึ้น

นี่เป็นกรรมวิธีการเล่นไพ่ในมือ: ไพ่ใบแรกที่เรียกว่าไพ่ “เบิร์น” จะถูกทิ้ง แล้วหลังจากนั้นจั่วใบลำดับที่สองที่เรียกว่าไพ่ “เทิร์น” เป็นไพ่ใบลำดับที่สามที่ถูกเผา แล้วก็ไพ่สามใบแรกจะถูกหงาย เมื่อเปิดไพ่ใบลำดับที่สี่เรียกว่าการ์ด “แม่น้ำ” เกมจะจบลง ผู้เล่นที่เหลืออยู่ในเกมภายหลังจากรอบในที่สุดของการพนันกลับไพ่สองใบหงายหน้าขึ้นเพื่อวินิจฉัยว่าคนใดกันแน่ชนะเกม

ผู้เล่นสามารถพนันได้หลายแนวทางในเท็กซัสโฮลเอ็ม ผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยพนันเพียงแค่โต๊ะอย่างต่ำ ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเขาก็เลยไม่ต้องเสียตังค์ การพนันอย่างน้อยจะมากขึ้นเมื่อเกมดำเนินไป ผู้เล่นเปลี่ยนกันทิ้งหรือถอนมือ ดีลเลอร์แจกการ์ดชดเชยสำหรับผู้เล่นที่หมอบ

ผู้เล่นด้านซ้ายของดีลเลอร์เริ่มเกมโดยวางสมอลบลายด์ในหม้อ เหมือนกันกับเกมโป๊กเกอร์อื่นๆผู้เล่นที่วางในตำแหน่งบอดเล็กๆทางด้านซ้ายของเจ้ามือเริ่มปฏิบัติงานด้วยการพนันของเขาเอง พฤติกรรมจะก้าวเดินต่อไปบริเวณโต๊ะตราบจนกระทั่งผู้เล่นทุกคนจะพับหรือใส่ชิปหรือเงินลงในหม้อ

ผู้เล่นวางเดิมพันบลายด์แรกไว้ทางซ้ายของบิ๊กบลายด์ แล้วก็เรียกว่าบลายด์ “เบิร์น” พนันบลายด์เล็กนี้เสริมเติมจากการพนันบิ๊กบลายด์ หรือสำเร็จรวมของทั้งคู่บลายด์รวมกัน ผู้เล่นคนถัดไปยังกระทำการพนันแบบบอดเล็กๆและก็สิ่งนี้จะเดินต่อไปบริเวณโต๊ะตามเข็มนาฬิกา jili city บลายด์รอบลำดับที่สองวางโดยสมอลบลายด์ด้านซ้ายของเจ้ามือ เหมือนกับเกมโป๊กเกอร์อื่นๆผู้เล่นที่วางเอาไว้ในสมอลบลายด์จะต้องวางเดิมพันครึ่งเดียวของเงินที่ใช้ในการเดิมพันอย่างต่ำสุดหรือเงินที่ใช้ในการเดิมพันอย่างต่ำเต็มปริมาณ สิ่งนี้จะเดินต่อไปบริเวณโต๊ะตราบจนกระทั่งผู้เล่นทุกคนจะพับ เรียกว่า “แอ็กชัน” หรือตรงกับปริมาณบิ๊กบลายด์

เมื่อรอบในที่สุดของการปฏิบัติการสำเร็จและก็บลายด์ทั้งผองอยู่ในเงินกองกลาง ไพ่จะถูกแจกคว่ำหน้า รอบการพนันท้ายที่สุดเกิดขึ้นกับผู้เล่นแต่ละคนที่ยังคงอยู่ในเกม วันพรุ่งเป็นวันพิเศษที่บ้านสำหรับผม…